CHÚC MỪNG TERASA TRINH CHỐT THÀNH CÔNG HỢP ĐỒNG

🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥
TUẦN HÀNH ĐỘNG - TUẦN CHỐT SALE - THÁNG BÙNG NỔ - HỢP ĐỒNG THỨ 3 CỦA PKD LÝ GIA THÀNH.

Với thông điệp của năm 2022:
Tháng nào cũng phải “THẦN TỐC” phải “TÁO BẠO” và phải “ QUYẾT LIỆT” thì một trong những người xuất sắc của Hưng Thịnh Vượng.
Đã xuất sắc kí thành công HĐ BOOM TẤN TRIỆU $ trị giá:

30 TỶ ĐỒNG

Nhân vật Chính của chúng ta không ai khác chính là:

PHAOLÔ : MINH ĐIỀN

Người luôn chịu khó đi sớm về khuya, tinh thần làm việc chăm chỉ, chịu khó tìm tỏi, học hỏi để kết quả xứng đáng đã đến với bạn trong 2 tháng liên tiếp với 2 Hợp Đồng.
Chúc Bạn luôn luôn phải kiên trì, chịu học hỏi, và phát triển hơn nữa về tài chính, lẫn bản thân trong thời gian tới nhé.

Với mục tiêu cá nhân trong năm 2022 này tin rằng với sự nghiêm túc với ngành nghề, sự kỷ luật của bản thân Bạn sẽ hoàn thành mục tiêu sớm để hoàn thành những mong muốn của Bạn trong năm 2022 nhé.

Chúc mừng ACE PKD Lý Gia Thành với sự đoàn kết, nhiệt huyết của tất cả mọi người PKD tháng này chúng ta sẽ cùng nhau quyết tâm hoàn thành mục tiêu doanh số 3 tỷ nhé !

Với Niềm Tin mãnh liệt vào chiến lược, lèo lái con thuyền, và những quyết định của Sếp GĐ VĂN THAO cùng đội ngũ Quản Lý tin rằng năm 2022 tất cả ACE của Hưng Thịnh Vượng sẽ thăng hoa, thành công và mang thật nhiều tiền về túi nhé

Chúc mừng Ban QL công ty HƯNG THỊNH VƯỢNG
Chúc mừng Sếp Thao
Chúc mừng Sếp Hải
Chúc mừng Sếp Long

HƯNG THỊNH VƯỢNG - SINH RA ĐỂ DẪN ĐẦU
😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

CHÚC MỪNG HỢP ĐỒNG

CHÚC MỪNG HỢP ĐỒNG

 

Từ Khóa
Icon động, để lại yêu cầu