GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN Hưng Thịnh Vượng

Hưng Thịnh Vượng với nòng cốt nhân sự có nhiều năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Hưng Thịnh Vượng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Những con số đáng tự hào trên hành trình phát triển của Hưng Thịnh Vượng Real

12

Năm Đồng Hành BĐS

150

Đội Ngũ Nhân Sự

500

Dự Án Đồng Hành

22

Đối Tác Chiến Lược

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Tiên Phong

Ba nguyên tắc cốt lõi luôn đồng hành cùng Hưng Thịnh Vượng Real trên hành trình chinh phục mục tiêu trở thành đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Kinh doanh – Phát triển hệ sinh thái Bất động sản tầm trung tại Việt Nam và tạo dựng vị thế trong các lĩnh vực khác mà chúng tôi lựa chọn. Hưng Thịnh Vượng Real tập trung kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng và để lại di sản cho thế hệ tương lai.

SỨ MỆNH

Hưng Thịnh Vượng Real đem đến giá trị sống nhân văn và thiết thực cho khách hàng bằng thiết kế vượt trội trong không gian và môi trường sống. Thông qua những nỗ lực đó, chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của xã hội và chăm sóc cho các thế hệ tương lai một cách minh bạch, hiệu quả và có trách nhiệm.

ĐỊNH HƯỚNG

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Hưng Thịnh Vượng Real luôn đề cao ý thức trách nhiệm xã hội bằng việc đóng góp liên tục vào sự phát triển kinh tế và cộng đồng xã hội như: tài trợ các hoạt động từ thiện, quỹ bảo trợ bệnh nhân nghèo, các quỹ học bổng, hỗ trợ học sinh sinh viên,...

Đồng thời luôn đảm bảo chất lượng cuộc sống của cán bộ công nhân viên và gia đình, nhấn mạnh yếu tố "Mỗi nhân viên phải sở hữu bất động sản, làm tiền đề để thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng". Thông qua đó, Ban lãnh đạo Hưng Thịnh Vượng Real mong muốn xây dựng một nét văn hóa đẹp cho cán bộ công nhân viên: phát huy hết năng lực làm việc, hoàn thiện lối sống, nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng và xã hội..

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Icon động, để lại yêu cầu